Vươn cao - Tự tin - Sáng tạo
Thứ bảy, 16/1/2021, 19:55
Lượt đọc: 74

"Gương sáng Đảng viên" năm 2021

      Luôn tâm niệm lời dạy của Bác:“Non sông Việt nam có trở nên tươi đẹp được hay không, đất nước Việt Nam có sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ công lao học tập của các em”.

    Đồng chí Lê Quang Niệm vinh dự được cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cho sự nghiệp trồng người theo tấm gương của Bác. Dù nhận bất cứ  công việc nào, đồng chí cũng luôn tận tâm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Niệm cũng là người luôn tiên phong, gương mẫu và tích cực vận động quần chúng tham gia phong trào. Trong nhiều phong trào thi đua của Công đoàn ngành giáo dục và trường tổ chức, thầy không những là người phát động mà còn là người tham gia nhiệt tình nhất.

     Hình ảnh người thầy vừa có tâm vừa có tầm, chính ở lối sống, nhân cách và cái tình mà thầy dành cho mọi người, thầy được đồng nghiệp yêu thương, học sinh quý mến.

     Ai đó đã từng nói: “Một thầy giáo như ngọn nến đốt chính mình để soi rọi cho người khác” – Và đó là hình ảnh về thầy Lê Quang Niệm, là người luôn nêu cao tinh thần trách nghiệm; là một đảng viên gương mẫu được cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường tin yêu, quý mến; đồng thời còn là một tấm gương để nhiều người học tập, noi theo… 

     

 

Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88