Vươn cao - Tự tin - Sáng tạo
Thứ năm, 10/12/2020, 0:0

Chuyên đề Hoạt động trài nghiệm lớp 1 cấp Quận

Chuyên đề cấp Quận của khối 1 do cô Đặng Hoàng Ngọc Hiếu - chủ nhiệm lớp 1/2 giảng dạy, bài "Em tự chọn trang phục và đồ dùng"

Ngày 09/12/2020, Chuyên đề Hoạt động trải nghiệm của khối 1 do cô Đặng Hoàng Ngọc Hiếu - chủ nhiệm lớp 1/2 giảng dạy. Tiết học "Em tự chọn trang phục và đồ dùng" diễn ra nhẹ nhàng, vui tươi không kém phần sôi nổi và gần gũi với các em học sinh. Thành công của tiết học cũng nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các cô trong khối 1 cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của các cô. Các bạn rất hứng thú khi tiết học được các cô áp dụng rất nhiều phương pháp đã được tập huấn trước đó cũng như các phương tiện hiện đại vào tiết học. Chuyên đề có sự tham dự của các thầy cô trên Phòng Giáo dục và đào tạo và các thầy cô các trường trong Quận 7 về tham dự. Cùng xem sự chăm chỉ của các bạn trong giờ học này nhé!

Các đồ dùng chuẩn bị cho tiết học

cac

Báo cáo Chuyên đề của cô khối trưởng Thạch Như Mai Thảo

Các thầy cô ở Phòng Giáo dục và các thầy cô ở các trường trong Quận 7 đến dự