Vươn cao - Tự tin - Sáng tạo
Chủ nhật, 16/9/2018, 0:0

Giới thiệu về Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu là một trong hai ngôi trường tiểu học được xây với quy mô tầm cỡ, khang trang, sạch sẽ, thoáng mát của quận 7 và chính thức đi vào giảng dạy từ năm học 2014-2015.

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu là một trong hai ngôi trường tiểu học vừa được xây mới hoàn toàn với quy mô tầm cỡ, khang trang, sạch sẽ, thoáng mát của quận 7 và chính thức đi vào giảng dạy trong năm học 2014-2015.

Công trình xây dựng mới trường Tiểu học Võ Thị Sáu được khởi công vào tháng 6/2013 tại địa điểm Lô R6, đường Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7 trên diện tích đất 12.861m2, tổng mức kinh phí đầu tư là 73.150.000.000 đồng với quy mô 30 phòng học, đầy đủ các phòng chức năng, khối hoạt động thể thao trong nhà, hội trường với sức chứa hơn 200 chỗ, nhằm đáp ứng nhu cầu học sinh tăng do sự phát triển chung của quận và tại địa phương cũng như kế hoạch phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo quận 7.

Công trình chính:

•  1 trệt + 3 lầu
  •  Diện tích xây dựng: 2.313 m2
  •  Tổng diện tích sàn xây dựng: 7.960 m2

Công trình phụ:

•  Diện tích đất giao thông – sân bãi: 5.266m2
  •  Diện tích nhà xe: 100m2
  •  Diện tích cây xanh: 4.740m2

Trong không khí cả nước hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới, tập thể hội đồng sư phạm của ngôi trường mới mang tên người nữ anh hùng trẻ tuổi Võ Thị Sáu sẽ cố gắng hết mình để xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của quận 7 nói riêng và của thành phố nói chung. Mỗi thầy giáo, cô giáo sẽ luôn ra sức phấn đấu thi đua dạy thật tốt, thường xuyên đổi mới tư duy, đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, các em học sinh sẽ cố gắng học thật tốt để đưa nhà trường trở thành một ngôi trường tiên tiến, hiện đại xứng tầm với sự phát triển của quận 7 trong hiện tại và tương lai.