Vươn cao - Tự tin - Sáng tạo
Thứ hai, 16/11/2020, 0:0

Chuyên đề Tiếng Anh cấp thành phố "DẠY HỌC THEO TRẠM"

Ngày 13/11/2020, trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã vinh dự đại diện cụm chuyên môn cụm 1 tổ chức chuyên đề dạy học theo trạm. Buổi chuyên đề có sự tham dự của lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo phòng GD&ĐT, Cán Bộ Quản Lý các trường Tiểu học cùng các giáo viên tiếng Anh của 24 quận huyện trong thành phố. Qua tiết dạy minh họa sinh động của thầy Lê Quang Niệm cùng học sinh lớp 5/4 trường Tiểu học Võ Thị Sáu, cùng với sự hướng dẫn chỉ đạo của lãnh đạo Sở GD&ĐT, giáo viên tiếng Anh tiểu học thành phố đã có buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích, học tập được nhiều phương pháp, kinh nghiẹm giảng dạy hay, tiên tiến.

Ông Nguyễn Quang Vinh - Trưởng phòng Tiểu học Sở GD-ĐT Tp.Hồ Chí Minh đến tham dự chuyên đề.

Ông Ngô Xuân Đông - Trưởng phòng GD-ĐT quận 7

Ông Phạm Trí Thiện - Chuyên viên Tiếng Anh Sở GD-ĐT Tp.Hồ Chí Minh

Cùng các lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên giáo dục của 24 quận huyện trong thành phố.

Các tiết mục văn nghệ mở màn hoành tráng

Phát biểu chuyên đề "Dạy học theo trạm" của cô Nguyễn Võ Tường Uyên - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Học sinh lớp 5/4 đã sẵn sàng cho một buổi học thật vui tươi, hào hứng.

Buổi học bắt đầu

Các trạm hoạt động hết công suất

Các giáo viên từ 24 quận huyện chăm chú quan sát

Ông Nguyễn Quang Vinh - Trưởng phòng Tiểu học Sở GD-ĐT Tp.Hồ Chí Minh, phát biểu bế mạc chuyên đề