Vươn cao - Tự tin - Sáng tạo
Thứ bảy, 30/1/2021, 18:13
Lượt đọc: 166

Hội thi thuyết trình tiếng Anh cấp tiểu học - "I want to be a scientist!"

        "I want to be a scientist!" là hội thi thuyết trình bằng tiếng Anh về Khoa học do Sở GD-ĐT TP HCM phát động và tổ chức với sự đồng hành của iSMART Education – thành viên tổ chức giáo dục Equest, dành cho học sinh tiểu học.

        Đây là lần đầu tiên Sở GD-ĐT TP HCM chọn chủ đề khoa học cho các bài hùng biện của thí sinh với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho học sinh, khuyến khích và tạo hứng khởi cho các em tiếp cận các đề tài nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh - ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

       Hội thi thuyết trình bằng tiếng Anh về khoa học mang tên "I want to be a scientist!" thu hút hơn 200 học sinh tiểu học TP HCM trong vòng chung kết ngày 28, 29-1. 48 đội thi với hơn 200 học sinh tiểu học đến từ 24 quận, huyện trên địa bàn TP HCM.

      Trong phần thuyết trình về đề tài của mình, các em học sinh Trường tiểu học Võ Thị Sáu đã thể hiện được khả năng trình bày nội dung và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo một cách lưu loát, rõ ràng, mạch lạc cũng như thể hiện sự bình tĩnh, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164