Vươn cao - Tự tin - Sáng tạo
Thứ tư, 11/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 100

Thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với mục đích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; góp phần triển khai phong trào thi đua; khuyến khích giáo viên từng bước đổi mới phương pháp dạy học cũng như tạo cơ hội cho giáo viên giao lưu, chia sẻ những phương pháp dạy học mới.

Với mục đích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; góp phần triển khai phong trào thi đua; khuyến khích giáo viên từng bước đổi mới phương pháp dạy học cũng như tạo cơ hội cho giáo viên giao lưu, chia sẻ những phương pháp dạy học mới. Ngày 09 tháng 11 năm 2020 và 11 tháng 11 năm 2020, khối 4 đã thực hiện 2 tiết thao giảng môn Đạo đức, bài: Tiết kiệm thời giờ (Tiết 1) và môn Khoa học, bài: Nước có những tính chất gì ?
Với sự tham dự của Ban giám hiệu cùng giáo viên của các khối, 2 tiết dạy được giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động giúp cho học sinh hứng thú học tập. 
Tiết thao giảng môn Đạo đức, bài: Tiết kiệm thời giờ (Tiết 1) do cô Ngọc Huyền và các em học sinh lớp 4/5 thực hiện.

   

   

  Tiết thao giảng môn môn Khoa học, bài: Nước có những tính chất gì ? do thầy Tuấn Anh và các em học sinh lớp 4/7 thực hiện. 

     

   

Sau tiết dạy, giáo viên đã nhận được những ý kiến đóng góp từ Ban giám hiệu và các khối chuyên môn. Đây chính là dịp để giáo viên học hỏi, trau dồi chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Từ đó giáo viên có thể tự rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân khi tổ chức các hoạt động dạy học.

Tác giả: Tổ trưởng chuyên môn khối 4

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88